Keirin

  •  
  •  

Học khách sạn 5 sao giữ phòng tắm trắng sạch như mới

Thiết kế phòng tắm màu trắng đã trở thành trào lưu trong những năm gần đây bởi sức hấp dẫn thuần khiết mà đậm chất hiện đại, sang chảnh. Tuy nhiên đây cũng là kiểu thiết kế dễ dàng thấy được bụi bẩn, vết ố vàng, han gỉ nhất nếu không vệ sinh đúng cách. Đừng bỏ qua những bí quyết tuyệt vời từ một khách sạn 5 sao giữa lòng New York này để giữ cho phòng tắm nhà bạn luôn sạch và sáng bóng.

Có kế hoạch cụ thể với người ốp lát sàn

Nếu bạn đã có kế hoạch thiết kế phòng tắm của mình và chọn màu trắng là tông màu chủ đạo, đừng quên thảo luận và xin tư vấn từ đơn vị giúp bạn ốp lát sàn để chọn loại đá cẩm thạch ít bám bụi và dính vết bẩn nhất.

Bên cạnh đó, chính cách ốp lát sàn cũng sẽ ảnh hưởng tới độ sáng bóng và bám bẩn của sàn đá. Mỗi năm đều phải đều đặn đánh bóng lại sàn đá cẩm thạch để chúng luôn sáng bóng.

 

 hoc khach san 5 sao giu phong tam trang sach nhu moi - 1

 

Sử dụng miếng bọt biển vệ sinh tường

Nếu tường nhà tắm sơn màu trắng, bất cứ một vết xước nào dù có cũng có thể hiện rõ và thay đổi màu. Hãy dùng miếng bọt biển để vệ sinh, lau rửa các bức tường này vì chúng sẽ không mài mòn tường và làm tẩy mất lớp sơn bề mặt.

 

 hoc khach san 5 sao giu phong tam trang sach nhu moi - 2

 

Không sử dụng các hóa chất tẩy trắng

Các hóa chất này sẽ gây tổn hại bề mặt và nếu bạn không rửa sạch hoàn toàn có thể phản tác dụng gây ra các vết ố vàng. Nếu dùng các sản phẩm này, lưu ý sử dụng với liều lượng nhỏ. Hãy chọn các sản phẩm thuốc tẩy nhẹ mùi vì chúng sẽ ít mài mòn hơn và dễ dàng rửa sạch sau khi sử dụng..

Tẩy sạch các khe, kẽ có vữa

Dùng bàn chải đánh răng hoặc một công cụ đặc biệt có tính “chà” mạnh để tẩy sạch các vết bẩn trong kẽ, khe giữa các viên đá lát nền chẳng hạn. Đừng quên sử dụng một vài sản phẩm chống nấm mốc sau khi chà sạch.

 

 hoc khach san 5 sao giu phong tam trang sach nhu moi - 3

 

Không chỉ quét dọn

Quét dọn nhà tắm chỉ có thể làm sạch những sợi tóc rơi mà thôi. Vậy nên một cây chổi không giải quyết được triệt để vấn đề. Nếu có điều kiện sử dụng một máy quét sàn làm sạch trước, sau đó dùng khăn trắng để kiểm tra lại xem sàn đã thực sự sạch hay chưa.

Công ty Đầu tư Thương Mại & Dịch Vụ Tân Hoàng Minh có gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết kế thi công các sản phẩm từ đá. Hãy tới với chúng tôi để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Chi tiết xin liên hệ Công ty Đầu tư Thương Mại & Dịch Vụ Tân Hoàng Minh 
 

Tel       : 043 662.88.66/77.21
 
Add        : A17 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
 
 
               ***** Keirin Group *****