Keirin

  •  
  •  

Tên sản phẩm:ĐH Water Chillers Daikin

Hãng sản xuất: Daikin
Xuất xứ:Thái Lan
Dòng sản phẩm:
Giá:Liên hệ
VAT:10%
Bảo hành:0 tháng
Khuyến mại:
Tình trạng:Còn hàng
Số lượng đã bán:1
Số lượng mua:
Hệ thống điều hòa trung tâm chilers sử dụng công nghệ tiên tiến cung cấp kiểm soát nhiệt độ chính xác cao trong vong 0,5 ℃. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau, từ điều hòa nhiệt độ thiết bị công nghiệp. Thay đổi gần đây đã giới thiệu các mô hình mới với công suất tăng đáng kể lên đến 480 HP và hàng loạt các mô hình khác nhau, bao gồm cả các đơn vị loại tiên tiến biến tần, đơn vị loại làm mát quanh năm, và các đơn vị với các thông số kỹ thuật chịu ngâm nước muối. Bằng cách cung cấp một đội hình đầy đủ các lựa chọn loạt nguồn nhiệt , Daikin cung cấp một loạt các giải pháp linh hoạt hơn cho một loạt các ứng dụng nguồn nhiệt.
HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHILLER
Hệ thống điều hòa trung tâm nước (Chiller) cơ bản gồm 5 phần cơ bản:
-   Cụm trung tâm nước water Chiller.
-   Hệ Thống đường ống nước lạnh và bơm nước lạnh.
-   Hệ Thống tải sử dụng Trực Tiếp: AHU, FCU, PAU, PHE .v.v.
-   Hệ Thống tải sử dụng Gián Tiếp: Hệ Thống đường ống gió thổi qua phòng cần điều hòa, Các van điều chỉnh ống gió, miệng gió: VAV, Damper.v.v.
-   Hệ Thống Bơm và tuần hoàn nước qua Cooling Tower (nếu có) đối với chiller giải nhiệt nước.
Mô hình hoạt động của hệ thống gồm 4 vòng tuần hoàn như sau:
-   Vòng tuần hoàn màu đỏ: Là vòng tuần hoàn nước nóng giải nhiệt cho thiết bị ngưng tụ sau đó vào cooling tower thải nhiệt này ra môi trường, sau khi giải nhiệt lại quay trở lại thiết bị ngưng tụ để làm mát cho môi trường.
-   Vòng tuần hoàn màu xanh: Là vòng tuần hoàn gas lạnh trong cụm water chiller, chu trình làm lạnh hoàn toàn thực hiện ở đây (bao gồm các thiết bị chính như máy nén, thiết bị ngưng tụ, thiết bị bay hơi, van tiết lưu).
-   Vòng tuần hoàn màu tím nhạt: Là vòng tuần hoàn nước tải lạnh, nươc tải lạnh được làm mát ở thiết bị bay hơi được dẫn tới các hộ tiêu thụ khác được bơm đến AHU, FCU, PAU, PHE …
-   Vòng tuần hoàn màu vàng: Là vòng tuần hoàn của hệ thống gió lạnh thổi vào làm lạnh phòng được điều hòa.

Ví dụ một mô hình thực tế sử dụng hệ thống Chiller như sau:
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật (*) captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật