Keirin

  •  
  •  
Tập đoàn KEIRIN là nhà nhập khẩu, phân phối hàng đầu các sản phẩm: Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng, Điều hòa không khí, Thiết bị quan sát - giám sát. Các lĩnh vực hoạt động cụ thể là:
* Xây dựng các công trình thủy lợi giao thông vừa và nhỏ
* Sản xuất, mua bán, lắp ráp điện tử điện lạnh và điện gia dụng
* Tư vấn thiết kế các hệ thống lạnh.
* Thi công lắp đặt, bão dưỡng, bảo hành các thiết bị ngành lạnh
* Cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng – gia đình
* Cung cấp sữa chữa, mua bán, vật tư thiết bị viễn thông.
Mục tiêu:
Hiểu rõ mối quan tâm của Qúy khách hàng trong việc lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ sửa chữa với chất lượng hoàn hảo và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Keirin tự hào là nhà phân phối nhãn hiệu hàng đầu: Keirin, LG, Hitachi, Toshiba, Panasonic, Daikin, Midea, Nagakawa, Avtech, Vantech, Vivotech…Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng của chúng tôi luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng
Nhiệm vụ:
Chúng tôi luôn cung cấp thông tin sản phẩm với giá cả trên thị trường, model mới nhất để bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng tránh mua phải hàng không đạt yêu cầu.
Chính nhờ vào ưu thế về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, trong nhiều năm qua thương hiệu Keirin đã được đông đảo khách hàng trên thị trường quan tâm tâm, tín nhiệm sử dụng. Đáp ứng lại niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn cố gắng phục vụ thật tốt để đem lại cho Quý khách hàng sự thoải mái nhất khi đến với sản phẩm của công ty chúng tôi.
Nhân tố cho sự thành công:
KEIRIN là một tập thể trẻ, đoàn kết với kiến thức chuyên môn và bầu nhiệt huyết nhưng không thiếu kinh nghiệm và khả năng.
KEIRIN cung cấp các giải pháp và sản phẩm từ đơn lẻ tới phức tạp nhằm mang lại danh tiếng, tạo ra mối liên hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Phương châm kinh doanh:
" Khách hàng là thượng đế " Giờ đây khi nhắc đến KEIRIN, Quý khách không cần phải ngần ngại về thái độ phục vụ cũng như chất lượng của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến với KEIRIN.