Keirin

  •  
  •  

Tên sản phẩm:Điều hòa trung tâm Toshiba VRF

Hãng sản xuất:
Xuất xứ:
Dòng sản phẩm:
Giá:Liên hệ
VAT:
Bảo hành:0 tháng
Khuyến mại:
Tình trạng:Còn hàng
Số lượng đã bán:1
Số lượng mua:
1. Giới thiệu chung 

Hệ thống máy lạnh điều hòa trung tâm ngày càng được sử dụng rộng rãi và là một thay thế cho nước truyền thống dựa trên hệ thống sưởi ấm và làm mát. Công nghệ này có nhiều thuận lợi từ thiết kế hệ thống để cài đặt và giai đoạn hoạt động. Toshiba có hai phạm vi hệ thống VRF, bơm nhiệt SMMS cung cấp làm mát, sưởi ấm và các đơn vị cung cấp SHRM nhiệt và làm mát đồng thời - cả hai, độc đáo năng lượng hiệu quả và linh hoạt.

2. Một số tính năng đặc biệt của điều hòa trung tâm VRF Toshiba

a. Vận hành ổn định

Hệ thống quản lý dầu ổn định liên tục giám sát mức dầu ở tất cả các máy nén. Nếu phát hiện hiện tượng thiếu dầu ở một máy nén thì dầu sẽ được chuyển tự động từ một máy nén ở dàn nóng khác sang. Hai máy nén trong cùng dàn nóng được nối với nhau bằng một ống cân bằng để đảm bảo mức dầu đồng đều ở cả hai máy nén. 

b. Hệ thống đường ống dài

Đường ống trong hệ thống Super MMS được cải tiến so với model cũ nhằm tăng tính linh hoạt khi lắp đặt.

 
dieu hoa trung tam

Đường kính ống lỏng và ống ga được giảm bớt nhờ sử dụng môi chất R410A điều này sẽ giúp giảm chi phí khi lắp đặt.
 
dieu hoa trung tam

c. Hiệu suất sử dụng năng lượng cao

Hệ thống S-MMS (Super Modular Multi System) hai chiều đẳng cấp đạt tỷ số hiệu suất sử dụng năng lượng (EER) là 4,1 đối với mức công suất 14KW, và hàng năm lượng điện tiêu thụ giảm trên 50%. Hệ thống có công suất lạnh từ 14 đến 135KW và công suất sưởi từ 16 đến 150KW.

d. Dàn nóng gọn nhẹ

 
dieu hoa trung tam
 

Dàn nóng của hệ thống S-MMS có kiểu dáng giống với dàn nóng của hệ thống MMS nhưng S-MMS có khả năng cung cấp công suất lớn hơn với ít dàn nóng hơn. Vì thế mà không gian để lắp và trọng lượng dàn nóng được giảm tới 33%. Do kích thước nhỏ gọn nên dàn nóng S-MMS có thể được vận chuyển bằng thang máy thông thường.

e. Khả năng dự phòng

Nếu một máy nén trong một dàn nóng gặp sự cố thì máy nén còn lại sẽ có thể vận hành thay thế bằng cách sử dụng công tắc trên bảng mạch PCB. Và nếu trong hệ thống có một dàn nóng gặp sự cố vẫn có thể tiếp tục vận hành hệ thống bằng cách chọn một dàn nóng bất kỳ làm dàn nóng chính.
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật (*) captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật