Keirin

  •  
  •  

Tên sản phẩm:Điều hòa không khí di động

Hãng sản xuất:
Xuất xứ:
Dòng sản phẩm:
Giá:Liên hệ
VAT:
Bảo hành:0 tháng
Khuyến mại:
Tình trạng:Còn hàng
Số lượng đã bán:1
Số lượng mua:
Điều hòa không khí di động
 
-  Một nơi tuyệt vời để đưa điều hòa không khí di động là nhà để xe. Nhà xe thường được sử dụng để lưu trữ các mục và xếp gọn chiếc xe đi từ các yếu tố. Tuy nhiên, một số nhà để xe có ghế làm việc và được sử dụng cho hàng thủ công. 

-  Một số nhà để xe được sử dụng cho phòng học trò trẻ em hoặc người lớn có thể có một chút của một khu vực hideaway trong đó để chơi bơi, xem truyền hình hay chơi phi tiêu. Bởi vì nhà để xe không thường được cài đặt với không khí trung tâm, một đơn vị điều hòa không khí sẽ cần phải được thêm vào nhà để xe hoặc điều hòa không khí cầm tay có thể được sử dụng để thay thế. 

-  Điều hòa không khí di động trong phạm vi giá tùy thuộc vào mô hình và kích thước. Họ thường sẽ bắt đầu vào khoảng ba trăm đô la và có thể lên tới khoảng bảy trăm đô la. Bạn sẽ cần phải đo diện tích của căn phòng mà bạn muốn một điều hòa không khí cầm tay. Lớn hơn khu vực, lớn hơn kích thước của điều hòa không khí, bạn sẽ muốn sử dụng. Có điều hòa không khí di động cho phép bạn sự linh hoạt để di chuyển nó từ nơi này đến nơi và làm mát khu vực của ngôi nhà mà không có điều hòa không khí là hiện tại.

-  Điều hòa không khí di động cũng rất tốt trong nhà, nơi có không khí trung tâm. Nhiều khu vực của đất nước có nhà được xây dựng mà không có không khí trung tâm vì khí hậu và thiếu nhu cầu cho nó.

-  Tuy nhiên, với điều kiện thay đổi khí hậu, một số căn nhà cũ không có không khí trung tâm nhưng diện tích của đất nước đã nhận được ấm áp hơn. Trong khi nó có thể không được cần thiết để có điều hòa không khí vài thập kỷ trước, nó là khá khó chịu không có nó ngay bây giờ. Trong khu vực này, điều hòa không khí di động là sự lựa chọn lý tưởng và ít tốn kém hơn so với cài đặt một hệ thống điều hòa hoàn toàn. 

-  Bạn có thể mua điều hòa không khí xách tay tại các cửa hàng cải thiện nhà như Home Depot hoặc Lowes. Bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến sử dụng Internet để tiến hành tìm kiếm.
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật (*) captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật